Sử dụng những món đồ cũ trang trí cho ngôi nhà bạn

Lượt xem: 1072
Bạn luôn muốn làm mới ngôi nhà hay căn phòng của riêng mình, điều đó không nhất thiết là phải xây mới hay tu sửa lại quá to tát, bạn có thể áp dụng những gợi ý sau đây tận dụng những món đồ cũ để trang trí làm mới mẻ ngôi nhà của mình hơn.

1. Tạo những giỏ hoa hoặc cây cảnh tận dụng từ vỏ chai

    Bạn là người yêu thích hoa cỏ hay có thú chơi cây cảnh, việc tạo ra một không gian yêu thích ngay trong nhà mình không phải là điều mong ước qua xa xôi. Những chiếc vỏ chai cũ có thể tái sử dụng để làm các lọ trồng hoa hay cây cảnh nhỏ rất độc đáo. Bạn có thể thỏa thích trồng những cây mà mình mong muốn và tạo thành khu vươn mini của riêng bạn.


Những chậu hoa độc đáo từ tận dụng ve chai

2. Tận dụng những chiếc thìa cũ làm móc treo đồ

Thìa là vật dụng không thể thiếu trong nhà bạn, khi không còn sử dụng được chúng, thay vì bỏ đi bạn có thể tận dụng chúng làm những chiếc móc treo quần áo rất tiện ích. Một sáng tạo nho nhỏ giúp bạn có thể tận dụng và thay đổi ngôi nhà mình.

Ngoài ra gia đình bạn còn phải có một bộ may nuoc nong để phục vụ cho quá trình sinh hoạt của gia đình cũng như tiện ích trong quá trình sử dụng


Móc treo đồ từ tận dụng thìa cũ

3. Tận dụng vali cũ làm chiếc bàn nhỏ

Với những lỗi hỏng của vali nhưng hỏng khóa, hỏng quai bạn có thể ít sử dụng đến hoặc ngại để sửa lại. Đừng lo sự phí phạm đó, bạ có thể sử dụng chúng với mục đích trang trí ngôi nhà. Tạo thành một chiếc bàn trà độc đáo mang hơi hướng cổ điển là một sáng tạo thú vị và bất ngờ, chắc chắn sẽ tạo ra một không gian mới cho căn phòng bạn.


Một chiếc bàn trà mang hơi hướng cổ điển từ chiếc vali cũ

4. Tạo ao nhỏ trong phòng bằng những chiếc cốc

Thiên nhiên luôn mang đến vẻ tươi mát và sức sống cho con người, nếu yêu thích bạn hoàn toàn có thể áp dụng những ý tưởng đơn giản mà độc đáo để tạo ra không gian giản dị, mộc mạc mà gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ.


Ao mini trong phòng gần gũi với thiên nhiên

Những chiếc cốc nhỏ trongnhà bạn có thể tận dụng để làm một chiếc ao mini thật thú vị. Trong chiếc ao này bạn có thể thả những sinh vật nhỏ như bèo tấm, bèo hoa dâu,… và đặt chúng ở một góc nhỏ nào đó bạn yêu thích.

Tin tức khác

Quảng cáo