Không gian thư giãn mát lành với bể bơi mùa hè

Lượt xem: 757

Những bể bơi được thiết kế ấn tượng sẽ tạo cho bạn một không gian nghỉ ngơi thật sự thoải mái và thú vị.

Bể bơi theo phong cách hiện đại

Với những không gian gia đình được thiết kế theo phong cách hiện đại thì việc việc thiết kế một khu bể bơi phù hợp và ăn nhập với không gian là điều chủ nhà quan tâm hướng tới. Một bể bơi kiến trúc sang trọng , chiếm một diện tích phù hợp với ngôi nhà, đặt ở vị trí hợp lý sẽ tạo ra một hệ thống kết nối liền mạch của không gian nội ngoại thất, các thành viên trong gia đình có được những giây phút nghỉ ngơi thư giãn và sảng khoái nhất.
 
Bể bơi hiện đại và sang trọng
 

Bể bơi theo phong cách cổ điển

Bể bơi thiết kế bao quanh nhà cũng là một phương án thú vị tạo không khí mát mẻ cho không gian sống những ngày hè. Việc chọn những viên đá tự nhiên với gam màu tram để lát  nền bể tạo vẻ đẹp tự nhiên và có chút hoang sơ,(trung cấp dược hà nội) cổ kính cho bể bơi, hợp với phong cách cổ điển.
 
Không gian bể bơi hơi hướng cổ điển

Bể bơi theo phong cách tự nhiên

Thiên nhiên luôn mang lại cảm giác gần gũi và thoải mái, thư thái nhất cho con người, vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của núi rừng tự nhiên sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên trong sáng, tinh khiết hơn. Chính vì vậy, ngày nay bể bơi theo phong cách tự nhiên ngày càng được ưa chuộng. Các Kiến trúc sư thường lựa chọn những vật liệu là đá cẩm thạch tạo viền xung quanh bể bơi để tạo không gian thư thái, nhẹ nhàng hơn. Ads: Tìm hiểu công dụng của phấn hoa ongmật ong nguyên chất tới sức khoẻ
 
Không gian bể bơi thư thái, nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên
 
Tận dụng gạch gốm, đá tự nhiên , sỏi tự nhiên làm vật liệu chính để tạo nên không  gian bể bơi như một khu  nghỉ dưỡng cao cấp tại nhà và cũng khu một khu sinh  thái  mang bạn về gần với núi rừng tự nhiên.
 

Tin tức khác

Quảng cáo