Nội thất cho phòng khách

Lượt xem: 608
Việc  thiết kế và lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách còn tùy thuộc diện tích cũng như phong cách và sở thích của gia chủ. Một số đồ nội thất trong phòng khách không thể thiếu, bạn có thể tham khảo.

1. Sofa

Với đặc trưng là nơi để tiếp đón khách và là nơi để các thành viên trò chuyện gần gũi nhau hơn, một bộ ghế sofa trong phòng khách là sự lựa chọn  cần thiết và thông minh. Với sự tiện lợi và phong cách trẻ trung hiện đại, bộ ghế sofa luôn là tâm điểm cho không gian phòng khách nhà bạn.

Bộ ghế Sofa sang trọng

2. Gối dựa 

Bộ ghế sofa kết hợp với những chiếc gối ôm và dựa tạo cho không gian phòng khách nhà bạn vừa sang trọng vừa thân thiện. Những chiếc gối ôm nhỏ nhắn, mềm mại, bạn và gia đình, khách đến chơi có thể có được cảm giác êm ái nhẹ nhàng thậm chí ném gối vào nhau mà không gây thương tích.

Những chiếc gối nhỏ tạo không gian gần gũi cho phòng khách

3. Bàn uống nước

Một chiếc bàn vừa đủ với không gian, phù hợp với bộ ghế sofa là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể cùng khách ngồi thưởng thức những tách trà, những ly cà phê ngon ngay trong không gian nhà mình.

Bàn uống nước phù hợp với diện tích căn phòng

4. Tủ hoặc kệ để đồ

Bạn muốn trang trí cho không gian phòng khách sinh động hơn bằng những đồ lưu niệm hay những vật dụng yêu thích, một chiếc tủ kệ đồ nhỏ, đơn giản thôi cũng góp phần cho vào không gian phòng khách.

Tủ đựng đồ trang trí cho phòng khách

5. Ti vi 

Sẽ rất thú vị khi buổi tối cả gia đình bạn tập trung dưới phòng khách và cùng nhau theo dõi một chương trình truyền hình hay một  bộ phim hay. Chiếc ti vi không còn xa lạ với phòng khách của mỗi gia đình. 

Ti vi đặt giữa phòng khách

Tin tức khác

Quảng cáo