Cách tạo không gian làm việc hoàn hảo cho riêng mình

Lượt xem: 1005
Muốn đạt được hiệu quả trong công việc bạn  cần chuẩn bị cho mình một không gian làm việc  lý tưởng. một số cách đơn giản sau đây sẽ là gợi ý cho bạn để có được nơi làm việc ưng ý nhất.

Sử dụng các kệ để chứa đồ

Không giạn làm việc của bạn quá nhỏ, bạn nên bố trí đồ đạc theo chiều dọc, các đồ đạc cần thiết trong phòng bạn nên cất lên một kệ. Một chiếc giá mở với các rổ bằng kim loại có thể chứa được rất nhiều đồ giúp tiết kiệm không gian cho góc làm việc.

Sử dụng kệ chứa đồ hiệu quả

Sử dụng giá sách

Nếu bạn có một phòng làm việc thấp, hãy chọn cho gian phòng một chiếc giá sách có chiều cao từ sàn tới trần. Loại giá sách này có thể chứa được nhiều sách hơn. Giá được đặt ngay sau ghế ngồi giúp tiện lợi cho việc bố trí, tra cứu cũng như lấy tài liệu khi cần thiết. Một không gian tri thức sẽ tạo cho bạn sự nghiêm túc khi làm việc.

Gía sách không thể thiếu trong phòng làm việc

Sử dụng những đồ nội thất di chuyển được

Bạn có thể trang trí phòng làm việc theo phong cách hiện đại. Để có thể tận dụng tối đa không gian, bạn nên sử dụng một chiếc tủ đa năng có bánh xe di động để chứa đồ đạc, dụng cụ. Nó cho phép bạn di chuyển vào gầm bàn làm việc khi không sử dụng giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn.

Ghế có bánh xe di chuyển tiện lợi cho phòng làm việc

Đặt chậu cây xanh gần cửa sổ 

Cây xanh sẽ mang lại cho căn phòng bạn màu sắc thiên nhiên tươi mát, có sức sống. Bên cạnh đó nó còn tạo cảm giác thoải mái để làm việc hiệu quả hơn. Tuy hiên với diện tích căn phòng hẹp thì bạn nên lựa chọn những loại cây cảnh nhỏ hoặc là cây để bàn.

Cây xanh tạo không gian thoải mái cho phòng làm việc


Tin tức khác

Quảng cáo