Thiết kế bếp hiện đại cho nhà bạn

Lượt xem: 1043
Căn bếp đã quá cũ kỹ, bạn muốn sửa sang lại sử dụng những đồ nội thất mới và hiên đại hiện nay. Hãy tham khảo một số cách dưới đây để có được xu hướng nhà bếp hiện đại.

Quầy bếp

Giống như một quầy ba, căn bếp hiện đại cần sự sạch sẽ và tiện lợi. Bạn không cần sự cầu kỳ hay quá nổi bật trong thiết kế quầy, hãy sử dụng những gam màu trầm hẳn hoặc sáng hẳn để tạo không gian sạch sẽ cho nhà bếp. Tuy nhiên tránh những thiết kế làm chặn tầm nhìn phòng bếp dễ làm mất đi phong cách hiện đại của gian phòng.

Quầy bếp hiện đại như một quầy bar

Màu sắc

Thiết kế hiện đại thường được biết đến với những màu đơn sắc hoặc với một vài màu âm sắc nổi bật.Hãy bắt đầu với các tông màu tự nhiên của kim loại, gỗ hoặc đá và sau đó chọn một màu trung tính,chẳng hạn như màu trắng,để sơn phần ngoài không gian. Thêm một hoặc hai màu sắc khác để làm nổi bật những điểm quan trọng trong gian phòng. Một cách phổ biến để làm nổi bật gian bếp làđặt thêm một bình hoa rực rỡ hoặc một bát rái cây tươi. Bạn có thể gây ấn tượng thêm cho căn phòng bằng cách sơn lại mặt tủ theo tông màu phòng, hay đặt thêm 1 tách trà lên quầy ...

Phòng bếp màu xanh lơ  nhẹ nhàng mà hiện đại

Ánh sáng

Đủ ánh sáng là rất cần thiết cho một căn bếp, thiết kế hiện đại là không chỉ đủ ánh sáng mà việc lấy ánh sáng cũng làm trang trí luôn toát lên phong cách hiện đại. có rất nhiều loại đèn ánh sáng trên thị trường bạn có thể lựa chọn. Có thể là những loại đèn chiếc sáng đơn hoặc chùm tùy theo sở thích và không gian bếp nhà bạn.

Ánh sáng đèn phù hợp với không gian phòng bếp


Tags: thiết kế , nhà bếp , 

Tin tức khác

Quảng cáo