Làm sao để gây ấn tượng đối với nhà tuyển dụng

Lượt xem: 755

Bạn đã từng đi phỏng vấn ứng tuyển, bạn là một sinh viên mới ra trường, bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tham khảo những cách dưới đây để gây sự chú ý đến một trong các ứng viên như bạn.

Hãy chú ý làm tốt bản tóm tắt giới thiệu lý lịch trích ngang và thông tin về bản thân.

Giữa rất nhiều hồ sơ ứng tuyển vị trí của bạn, muốn có cơ hội tiếp theo bạn phải gây ấn tượng  ngay từ ban đầu. Một bản CV gửi đến nhà tuyển dụng bên cạnh phải đảm bảo đầy đủ các thông tin lý lịch rõ ràng thì một bố cuc mạch lạc, khoa học cũng gây ấn tượng với họ. Dù chưa biết bạn là ai, như thế nào nhưng nếu qua cách bạn trình bày của mình qua bản CV hấp dẫn, nhà tuyển dụng có thể tò mò và muốn tìm hiểu trực tiếp sẽ sắp xếp lịch để tiếp đón bạn.
 
Chuẩn bị hồ sơ xin việc kỹ lưỡng
 

Kinh nghiệm – hãy nhấn mạnh kinh nghiệm và kết quả bạn từng đạt được liên quan đến công việc bạn đang  ứng tuyển .

Nếu bạn ghi điểm ở phần kinh nghiệm bản thân này bạn rất dễ lọt vào mắt của nhà tuyển dụng. Tùy vào công việc cần tuyển, họ sẽ đánh giá rất cao khi bạn chứng minh được những gì mình đã làm được.  Mục này rất khó khăn đối với những sinh viên mới ra trg vì thường kinh nghiệm của các bạn chưa có cùng với viêc  chưa xác định rõ mục  tiêu cho bản thân.(trung cấp dược hà nội) Đầu tiên bạn cần xác định rõ bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực nào để NTD có thể hình dung ra được công việc mà bạn muốn làm . Hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn chính là ứng viên lý tưởng nhất và bạn có thể góp phần quan trọng cho sự phát triển của công ty

Nhấn mạnh trình độ học vấn cả bạn

Điều đầu tiên khi một nhà tuyển dụng muốn tuyển bạn vào vị trí là bạn hiểu biêt và công việc như thế nào, bạn đã được trang bị những gì để khẳng định mình có thể làm tốt công việc. Chính vì vậy, bằng cấp chuyên ngành là một tấm vé thông hành giúp bạn có thể gõ được cửa nhà tuyển dụng.
 
Bạn cần trau dồi kỹ năng phỏng vấn
 

Cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân và các quan điểm sống thông qua các hoạt động xã hội của cá nhân.

Việc bạn biết cách đánh bóng tên tuổi của bạn cũng là một trong những kĩ năng PR thành công . Trong thời đại công nghệ hiện nay, hồ sơ trực tuyến đóng vai trò quan trọng đến sự thành bại của bạn trên con đường tìm kiếm việc làm và những gì thể hiện trên mạng xã hội, bạn nên tập hợp lại để tạo một hồ sơ xin việc trực tuyến ấn tượng. 
 
Tags: ấn tượng  , ứng viên , nhà tuyển dụng

Tin tức khác

Quảng cáo