Phong thủy cho ngoại thất của ngôi nhà

Lượt xem: 788

Một ngôi nhà hoàn hảo có sự kết hợp ăn ý của ngoại thất  với nội thất bên trong đểtạo ra không gian liền khối, cân bằng quyết định cho sự hưng thịnh của căn nhà bạn.

Thường là trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc, gia chủ thường chú ý đến phong thủy nội thất hơn, ít người chú ý đến phong thủy ngoại thất. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi sự kết hợp hài hòa của phong thủy nội thất và phong thủy ngoại thất mới tạo ra sự hoàn hảo cần thiết cho ngôi nhà ads: tìm hiểu công dụng của phấn hoa ongmật ong nguyên chất tới sức khoẻ

Chọn màu sơn ngoài

Ngôi nhà bạn đang sống thường có mối quan hệ cân bằng với các yếu tố bên ngoài như cảnh vật xung quanh, những ngôi nhà hàng xóm kế bên. Đây là một yếu tố rất quan trọng để xác định phong thủy chọn màu sơn cho căn nhà. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp hài hòa với các yếu tố xung quanh và phù hợp với tuổi của các thành viên trong gia đinh theo cung bản mệnh tránh kỵ với tuổi can mệnh của cả gia đình đều đó sẽ không tốt cho mọi người.
 
Chọn màu sơn ngoài nha phù hợp
 

Coi trọng việc thiết kế cửa chính

Cửa chính rất quan trọng, nó đóng vai trò thu hút các dòng năn g lượng vào ngôi nhà. Không chỉ vậy, cửa chính là thẩm mỹ của ngôi nhà, là nơi đón tiếp khách ra vào, là bộ mặt của ngôi nhà. Vì thế, khi thiết kế xây dựng bạn nên coi trọng các yếu tố như hướng cửa, màu sắc,… và chú ý một số tiểu tiết khi đặt cửa chính. Đặc biệt chú ý hướng của của phải hợp với tuổi của gia chủ, hợp với hướng của ngôi nhà; tránh các vật cản chắn cửa, thiết kế một không gian thoáng đãng trước phần cửa chính để được hướng các tnh túy và may mắn vào căn nhà.
 
Thiết kế cửa chính hợp phong thủy
 

Chú ý phong thủy cho khu vườn

Một khu vườn nhỏ đặt các loại cây bạn ưa thích luôn là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên việc chọn phong thủy như thế nào cho khu vườn không phải mấy ai cũng biết được.  Một khu vườn hợp phong thủy sẽ bổ trợ thu hút nguồn năng lượng cho toàn ngôi nhà cũng như giúp các thành viên cảm thấy thư giãn, thoải mái. 
 
Phong thủy cho khu vườn trước cửa nhà
 

Vị trí cửa sổ

Ngôi nhà nào thiết kế cũng cần có cửa sổ, đây được coi là con mắt của ngôi nhà. Việc thiết kế như thế vừa mang ý nghĩa phòng thủy, vừa mang giá trị thẩm mỹ bởi bố trí cửa sổ hợp lý sẽ tạo không gian thoáng mát để tiếp thi ánh sáng tự nhiên tăng cường dưỡng khí cho ngôi nhà.
 
Các cửa sổ phải được bố trí hợp lý với căn phòng
 
Tags: phong thủy , ngôi nhà , ngoại thất

Tin tức khác

Quảng cáo