Những điều kiêng kỵ khi thuê nhà

Lượt xem: 2150
Ngày nay, với một mức lương thu nhập bình thường bạn khó lòng mua được một căn nhà tại một thành phố lớn. Nắm bắt được tâm lý đó, dịch vụ thuê nhà ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên để chọn cho mình một căn nhà để ở phù hợp cũng không phải điều dễ dàng, có những lưu ý nhất định khi thuê nhà bạn cần chú ý đó là phong thủy và những kiêng kỵ.

1. Không “ham hố” thuê nhà quá rẻ

Yếu tố đầu tiên bạn quan tâm đến ki đi thuê nhà chính là giá cả và chất lượng ngôi nhà. “ Tiền nào của đấy” bạn sẽ không có được ngôi nhà đẹp, tiện nghi, thuận lợi về mọi mặt với một giá tiền thấp hơn mặt bằng chung. Bạn nên cân nhắc vì có nhiều căn nhà giá rẻ rất sập xệ, tồi tàn hay phong thủy của ngôi nhà không tốt, từng có người chết hoặc là các vấn đề liên quan đến tâm linh không được tốt xảy ra tại đây.

2. Tránh thuê nhà cũ, lâu đời

Tất cả những nguồn năng lượng tích tụ tại ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến bạn khi bạn chuyển đến. Với một ngôi nhà quá cũ quá nhiều thế hệ người sinh sống thì những gì thuộc về quá khứ không tốt đẹp sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn,nhất là các mối quan hệ xã hội.

Thuê nhà phù hợp, hợp với phong thủy

3. Tránh thuê nhà gần nghĩa trang

Xét cả về mặt phong thủy và mặ thực tế thì nhà ở gần nghĩa trang hoặc nhà có lối đi vào vừa hẹp vừa tối tăm thì đều không tốt cho người thuê. Bởi nghĩa trang được coi là nơi âm khí nặng nề, thiếu hụt dương khí trầm trọng, làm ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của bạn.
Thực tế nhà gần khu vực nghĩa trang mọi điều kiện đáp ứng sinh hoạt đều bị ảnh hưởng, ví dụ như nguồn nước nguy cơ bị ô nhiễm là rất cao, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sinh sống.

4. Tránh thuê nhà có phong thủy yếu kém

Trường hợp ngôi nhà gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy, nó không thích hợp để ở. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

5. Tránh thuê nhà có người bị ốm, bị bệnh

Bạn nên tránh xa những ngôi nhà có người bị bệnh hiểm nghèo, hoặc những người trong nhà mắc các bệnh truyền nhiễm, bởi đây là mầm mống gây bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Năng lượng và nguồn khí tiêu cực trong nhà sẽ tác động xấu đến vận may của bạn. 

Tags: thuê nàh , kiêng kỵ , phong thủy

Tin tức khác

Quảng cáo

Liên kết website