Ghế văn phòng và những điều bạn cần biết

Lượt xem: 787
Đối với dân văn phòng, nói đến đồ nội thất văn phòng thì không điều gì quan trọng bằng một chiếc ghế. Ghế văn phòng chất lượng sẽ giúp bạn làm việc thoải mái và ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
Một chiếc ghế văn  phòng chất lượng, phù hợp với bạn sẽ đảm bảo được sức khỏe, giúp bạn không bị đau lưng, mỏi mệt và chán nản. Bên cạnh đó nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của người sử dụng. khi lựa chọn cho mình một chiếc ghế văn phòng bạn nên chú đến một số các yếu tố cơ bản như kích thước, lưng ghế, chất liệu của ghế,…

Kích thước ghế

Khi chọn ghế bạn nên chú ý đến không gian phòng làm việc để có thể chọn lựa được kích thước ghế phù hợp nhất.  Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái. Điều này sẽ giúp người ngồi cảm thấy thật dễ chịu khi ngồi làm việc, cũng như nghỉ ngơi. 

Lựa chọn kích thước ghế phù hợp với không gian văn phòng

Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình.

Lưng ghế

Thiết kế ghế văn phòng luôn chú ý đến thời gian ngồi nhiều và cường độ công việc căng thẳng, chính vì vật mà lưng ghế và tay vinh cũng rất quan trọng.Lưng ghế êm và cao phù hợp với thể chất của người ngồi luôn là sự lựa chọn thông minh vì như vậy sẽ tạo ra cảm giác thoải mái và không mệt mỏi cho bạn khi ngồi hàng giờ.

Khi lựa chọn đặc biệt chú ý tới lưng ghế

Chất liệu

Ghế văn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu là vải nỉ (vải bố), simili, vải lưới, dây thun...Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm và mặt hạn chế riêng. Tùy theo muc đích và sở thích mà người dùng lựa chọn cho phù hợp với mình.

Có nhiều loại chất liệu ghế khác nhau cho bạn lựa chọn tùy nhu cầu người sử dụng

Tags: nội thất văn phòng , hiệu quả làm việc , ghế văn phòng

Tin tức khác

Quảng cáo

Liên kết website