Trang trí ngoại thất – những ý tưởng độc đáo cho nhà bạn

Lượt xem: 1955

Sự hoàn hảo của kiến trúc xây dựng là một ngôi nhà đẹp từ trong ra ngoài, ngoại thất cùng nội thất đều được trang trí và thiết kế sáng tạo và tinh tế. Bạn có thể tham khảo những gợi ý về trang trí ngoại thất sau đây để áp dụng cho ngôi nhà mình.

Trang trí hoa tại cửa sổ

Bạn là một người yêu thích sự lãng mạn, yêu thích hoa, muốn tạo ra không gian xung quanh mình gần gũi xóa tan đi đường nét cứng nhắc của những bức tường giường ngủ hay những khung cửa sổ bằng gỗ, thép,… chỉ cần một chút sáng tạo và khéo tay là bạn có thể có được không gian rực rỡ sắc màu, hoàn toàn theo ý muốn của mình. 
 
Trang trí cửa sổ với hoa độc đáo
 

Trang trí hiên nhà độc đáo với hoa

Hiên nhà là lối đi, không gian trước khi bước vào ngôi nhà, sẽ thực sự hấp dẫn với những người khách nếu không gian chào đón đẹp, độc đáo. Tùy theo diện tích hiên nhà mà bạn có thể đặt các loại chậu cảnh hoặc chậu hoa, hiên nhà bạn sẽ trở nên tươi tắn hơn, thể hiện sự ấm áp, luôn có bàn tay gia chủ chăm sóc mang hơi thở của thiên nhiên, của sự sống.
 
Hiên nhà đầy hoa đón khách
 

Hệ thống đèn chiếu sáng sân hiên 

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên thật lung linh, huyền ảo vào buổi tối với những chiếc đèn chiếu sáng. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn và có chức năng chiếu sáng lại được cách điệu với kiểu dáng thiết kế đặc biệt. Cùng với sự khéo léo trong cách bố trí,kết hợp để trang trí bạn sẽ được sống trong một không gian tuyệt vời.
 
Không gian ánh đèn lung linh huyền ảo trước hiên nhà
 

Cửa chính nổi bật và bắt mắt

Cửa chính là lối đi ra vào của cả ngôi nhà, là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế ngoại thất, không chỉ đơn giản là cửa chính đúng hướng, hợp phong thủy mà chất liệu, màu sắc cách trang trí cũng như hoa văn của cửa chính rất quan trọng. Đó là ấn tượng đầu tiên mà người khách nhìn vào khi đi vào ngôi nhà bạn, chính vì vậy hãy chú ý đến cách thiết kế mà màu sắc trang trí làm sao nổi bật nhất. Bạn nên chọn một cánh cửa với gam màu đâm vừa nổi bật thu hút ánh nhìn từ xa vừa phần nào thể hiện được tính cách của bạn.
 
Lựa chọn cửa chính phù hợp với không gian nhà
 

Nổi bật với màu mái sơn khác lạ

Xét từ gốc nhìn tổng thể thì mái hiên chả là phần nới rộng thêm  chiều cao của ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà ta ít chú ý đến nó. Bạn có thể chọn bất kỳ màu mái hiên nào, không cần cùng tông màu với sơn bao ngoài nhà thậm chí có thể đối lập để tạo sự tương phản nổi bật cho từng bộ phận kết cấu ngôi nhà. Như vậy càng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng.
 
Mái hiên nhà nổi bật tạo cảm giác đẹp mắt
 
 
 
Tags: ngoại thất , độc đáo , trang trí

Tin tức khác

Quảng cáo

Liên kết website