Lý do sử dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn

Lượt xem: 1121

Cỏ nhân tạo cho sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng đối với tiểu cảnh trước nhà. Cỏ nhân tạo cho sân vườn cũng có những ưu điểm nhất định nên rất được nhiều nhà thiết kế và gia chủ lựa chọn.

1. Tiết kiệm được thời gian và công sức chăm sóc

Đối với cỏ nhân tạo bạn sẽ không phải tưới nước hàng ngày. Như vậy vừa tiết kiệm được nước vừa tiết kiệm được thời gian và công sức bỏ ra cho việc tưới nước hàng ngày. Vì theo điều tra, đối với những gia đình có sân vườn bằng cỏ thật, có tới 70% nước được sử dụng để tưới chăm sóc cho cỏ sân vườn, mỗi ngày cũng mất khoảng 1 đến 2 tiếng cho việc chăm sóc cỏ sân vườn.
 
Thảm cỏ nhân tạo đang được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng
 

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí và đảm bảo sạch sẽ cho ngôi nhà bạn

Bạn sẽ không còn phải mất hàng giờ để chăm sóc cho sân vườn và không còn phải ái ngại mỗi khi trời mưa đến chó mèo sẽ tha đất vào trong nhà. Với thời gian thi công, rất ít khi phải bảo trì bảo dưỡng và thay đổi cỏ sân vườn nên bạn có thể yên tâm với không gian xanh nhà mình. Ads: Tuyển sinh liên thông trung cấp dược lên cao đẳng dược hà nội, cao đẳng điều dưỡng hà nộicao đẳng y dược chính quy năm 2016

3. Tạo một không gian sống an toàn

Nếu trước kia bạn sử dụng cỏ thật, cứ đều đặn để chăm sóc và bảo vệ cỏ không bị sâu thì bạn đều phải phun thuốc trừ sâu, việc làm đó thật có hại cho sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh, thậm chí làm ô nhiễm môi trường. Cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn thông minh của bạn để đảm bảo không gian sống của bạn luôn an toàn.
 
Không gian xanh mướt tuyệt vời với thảm cỏ nhân tạo
 

4. Thẩm mỹ cỏ nhân tạo

Bạn luôn quan tâm đến thẩm mỹ sân vườn nhà mình, sẽ thật mệt mỏi nếu buổi sáng khu sân vườn xuất hiện những sợi úa, lá cỏ không có màu xanh như bạn mong muốn.Với cỏ nhân tạo đảm bảo lá luôn xanh màu, bền màu theo thời gian, chống chịu với khí hậu khắc nhiệt ở Việt Nam do thành phần hình thành chủ yếu là từ nhựa nhân tạo PE và PP không gây hại cho sức khỏe.
 
Tags: cỏ nhân tạo , tiết kiệm , sân vườn

Tin tức khác

Quảng cáo