Trang trí cổng vào nhà vườn hấp dẫn

Lượt xem: 1229

Bạn có một khu nhà vườn rộng rãi, với khung cảnh tuyệt vời, nó sẽ trở nên hấp dẫn hơn với chiếc cổng vào độc đáo được trang trí và tạo ra từ hoa.

Được tạo lên từ những bông hoa rực rỡ, chiếc cổng chào sẽ như một lời chào đón nồng nhiệt cho những khách mời đến với ngôi nhà bạn. Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo tay là bạn có thể tạo ra được không gian cho riêng mình, thể hiện sự tôn trọng và thái độ đón tiếp nồng hậu với khách đến chơi nhà.
 
Cổng nhà hấp dẫn chào đón khách
 
Hoa hồng leo là loại hoa thích hợp cho bạn trồng để trang trí cổng sân vườn. Với màu sắc rực rỡ cùng với đặc điểm dễ chăm sóc và có thể sống tốt trong nhiều loại môi trường và nhiều thời tiết khác nhau sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn và rực rỡ. Cùng với mùi hương thoang thoảng không nồng của hoa hồng leo bạn sẽ thực sự cảm thấy thư giãn và thoải mái mỗi khi đi dạo ads: tuyển sinh liên thông trung cấp dược lên cao đẳng dược hà nội, cao đẳng điều dưỡng hà nộicao đẳng y dược chính quy năm 2016
Bạn có thể bố trí những phiến đá tảng xếp đặt tự nhiên hoặc thành từng bậc cho lối đi vào để tạo không gian gần gũi, hoang sơ của thiên nhiên mà lại hiện đại. Những phiến đá trắng xanh nổi bật lên trên nền cỏ xanh mướt chính là điểm nhấn cho lối đi vào khu vườn.
 
Những phiến đá làm nền cho không gian bước vào khu vườn thơ mộng
 
Một hàng rào màu trắng nối tiếp con đường đi vào cổng cũng tạo sự lịch thiệp cho không gian vào vườn. khung cảnh sẽ thêm phần bắt mắt và đặc biệt khi có sự kết hợp của màu xanh lá cây với vẻ đẹp tươi tắn rực rỡ của sắc hoa.
 
Cổng là hàng rào màu trắng hấp dẫn dẫn lối đi vào
 
Hãy tự tay thiết kế và sáng tạo cho ngoại thất, bạn sẽ mang đến một không gian đầy sắc màu của thiên nhiên. Với mỗi cuối tuần rãnh rỗi việc hòa mình vào không gian khu vườn để chăm sóc, tỉa lá cành sẽ mang lại một cảm giác thư giãn và được tận hưởng trọn vẹn không gian yên tĩnh, thanh bình ngay tai khu vườn nhà mình.
 
Tags: trang trí , cổng vào , khu vườn

Tin tức khác

Quảng cáo