Tác dụng của gương bát quái trong nhà

Lượt xem: 1140
Đặt gương bát quái ttrước cửa nhà, tại những điểm ra vào cửa nhà, văn phòng làm việc là điều cần thiết  giúp bạn tránh được những hung khí xấu có thể xâm nhập vào bên trong nhà làm ảnh hưởng đến những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng gương bát quái bạn cũng phải lưu ý một số vấn đề.

1. Sát khí xấu sẽ được dội ngược ra, ngăn chặn khỏi xâm nhập vào nhà phòng khách, phòng ngủ, giường ngủ ....với một chiếc gương bát quái. Nếu trước của nhà bạn đối diện với một nghĩa trang, bệnh viện, nhà thờ hoặc trường học thì một chiếc gương bát quái là điều không thể thiếu trước cửa chính lối đi vào nhà bạn.

2. Gương bát quái sẽ giúp loại bỏ những mối đe dọa từ bên ngoài vào trong nhà như đèn đường cây to hay các tòa nhà to đối diện với nhà bạn. Bạn nên đặt chiếc gương bát quái đối diện để chiếc thẳng vào các vật gây trở ngại này.


Chiếc gương bát quái sẽ giúp loại khỏi tà khí cho ngôi nhà bạn


3. Gương bát quái sẽ khuếch tán những “mũi tên độc” ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn. Những nguy hiểm và sát khí xấu sẽ được phân tán và không chiếu thẳng vào nhà bạn.

4. Vị trí ngôi nhà bạn là tại một ngã ba, ngã tư đường, các phương tiện giao thông tham gia thường có xu hướng đâm thẳng vào nhà, gây cho bạn cảm giác lo lắng và sợ hãi, không yên tâm về bất cứ điều gì. Một chiếc gương bát quái chiếu thẳng hướng cửa nhà sẽ giúp bạn hạn chế được những sát khí từ tốc độ của các phương tiện giao thông và vơi bớt áp lực trong cuộc sống hàng ngày.


Một chiếc gương bát quái trước cửa nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn


5. Bạn luôn muốn chào đón những điều may mắn và tốt đẹp đến với căn nhà mình. Một chiếc gương bát quái trước cửa lối đi vào sẽ xua tam tà khí, những điều xấu, điềm gở và những người có ý định xấu với bạn, những điềm rủi sẽ hạn chế xâm nhập vào nhà bạn.

Chiếc gương bát quái sẽ thực sự có lợi, ngăn chặn được nhiều nguy hiểm, ngăn ngừa bệnh tật, tai nạn và điềm gở đến với những thành viên trong gia đình nếu bạn sử dụng chính xác và đúng cách.

Tags: gương bát quái , cửa nhà , tà khí

Tin tức khác

Quảng cáo