Trang trí góc làm việc nơi công sở tạo hứng thú làm việc

Lượt xem: 2133
Đối với nhiều người làm việc trong môi trường công sở, thời gian đến cơ quan và ngồi làm việc cũng gần bằng thời gian sống ở nhà riêng, chính bởi vậy mà cơ quan được coi là ngôi nhà thứ 2 đối với nhiều người. Hãy tạo cho mình một không gian riêng không nhàm chán, điểm tô sắc màu và thể hiện cá tính bản thân tại vị trí làm việc nhé.

Tạo dấu ấn riêng cho không gian làm việc bằng trang trí đồ cá nhân

Không gian làm việc của bạn sẽ trở nên ấm áp và gần gũi với những đồ vật nhỏ xinh, những đồ kỉ niệm nhỏ như một bức ảnh gia đình, ảnh với đám bạn bè thân hoặc những người bạn yêu quý ở góc bàn. Hoặc bạn có thể dán những tấm thiệp, treo những đồ trang trí có ý nghĩa với bản thân lên tường,… bất kể thứ gì gắn bó thân thuộc với bạn để có được không gian riêng của mình.

Trang trí bàn làm việc với đồ dùng cá nhân 

Nếu khéo tay bạn có thể tự tạo những đồ handmade dễ thương như hộp bút, lịch để bàn hay hoa để bàn để trang trí cho nơi làm việc. Bên cạnh đó, bạn có thể sắm một số dụng cụ văn phòng phẩm khác và sắp xếp chúng một cách gọn gàng, khoa học tại nơi làm việc.

Bạn hoàn toàn có thể tạo một không gian riêng gần gũi và thân thiện như tại một căn phòng nhỏ tại nhà mình vậy.

Giảm stress với cây xanh

Có nhiều cách trang trí làm cho không gian nơi làm việc của bạn trở nên đặc biệt hơn như việc trang trí những khung ảnh, trưng bày những đồ chơi, vật lưu niệm nhỏ hoặc nuôi cá cảnh, đặc biệt hơn nữa là đặt các chậu cây xanh trang trí. Cây xanh vừa có thể tạo được không gian làm việc xanh sạch vừa là một hình thức giảm stress hiệu quả nhất.


Đặt cây xanh cho phòng làm việc 

Góc làm việc của bạn sẽ trở nên sống động nếu mỗi ngày bạn giành một chút thời gian ra chăm chút và ngắm nhìn chúng, sự căng thẳng, mệt mỏi trong công việc có thể bị xua tan nhanh chóng. Đồng thời, cây xanh còn có tác dụng ngăn cản các bức xạ có hại từ màn hình máy tính đến cơ thể bạn, điều này rất tốt cho dân văn phòng.

Tuy nhiên, tùy vào không gian làm việc, bạn cần lựa chọn loại cây có kích thước phù hợp nhất. Có thể là một chậu cây xanh có kích thước lớn đặt trong phòng hoặc đơn giản nhẹ nhàng chỉ là một chậu xương rồng nhỏ đặt bàn.


Tags: công sở  ,  , 

Tin tức khác

Quảng cáo