Thiệu Mỹ Kỳ "cưa sừng làm nghé" tuổi 50

Lượt xem: 880
Thiệu Mỹ Kỳ là nữ nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Mặc dù đã ngoài 50 nhưng nữ minh tinh này thường xuyên xuất hiện với hình ảnh xteen qua những bộ trang phục không hợp tuổi...

thieu-my-ky

Thiệu Mỹ Kỳ bị bắt gặp cùng quản lý tại sân bay Bắc Kinh

Mới đây, paparazzi đã săn được hình ảnh nữ ngôi sao Thiệu Mỹ Kỳ xuất hiện trong bộ trang phục sặc sỡ, xteen tại sân bay Bắc Kinh. Bộ trang phục quần jean rách, áo phông được tô điểm thêm bằng chiếc khăn đỏ quấn ngoài sặc sỡ khiến nữ diễn viên trông cá tính và trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình.
thieu-my-ky

Bộ trang phục có phần không hợp tuổi của nữ diên viên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng giày thể thao, áo phông, quần jean rách đầy cá tính khiến cô trẻ hơn tuổi rất nhiều

Cô vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với bạn bè, bất chấp những thông tin rùm beng về mỗi tình "phi công - bà già" vừa tan vỡ với bạn trai kem mình tới 10 tuổi. 

thieu-myky

Nữ diễn viên vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với bạn bè. Nhìn cố lúc này, ít ai biết rằng ngôi sao đã ngoài 50 tuổi.

Được biết, hai người đã gặp nhau cách đây 6 năm và chính Vincent là người chủ động theo đuổi nữ diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, sau 6 năm mặn nồng, thậm chí còn dọn về sống chung thì cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Thieu-my-ky

Mối tình 6 năm ân ái mặn nồng của cặp đôi đã tan vỡ vì sự phản bội của Vincent

Theo các nguồn tin chia sẻ, nguyên nhân chia tay của cặp đôi là do anh chàng "phi công" đã lừa dối, phản bội nữ diễn viên, khiến cô đau lòng và quyết định chấm dứt mối quan hệ./.

Tin tức khác

Quảng cáo