Choáng với ngôi nhà hoàn thành trong 45 ngày bên bờ biển Chile

Lượt xem: 526

Hãng thiết kế Felipe Assadi đã thực hiện một dự án nhà chuyên chở có tên Remote House ở gần TP Valparaiso (Chile). Đáng ngạc nhiên là ngôi nhà xinh đẹp rộng 80m2 nằm bên bờ biển này chỉ được xây dựng trong 45 ngày và hoàn thiện lắp ráp sau 6 giờ đồng hồ.

 

Remote House được đánh giá là 1 dự án mẫu của những ngôi nhà chuyên chở có chất lượng sống cao, với trọng lượng nhẹ, thời gian thi công nhanh và cơ sở hạ tầng đầy đủ, bao gồm cả hệ thổng điện, ống nước được tích hợp hoàn hảo.

Ngôi nhà này gồm 1 khu vực sinh hoạt trung tâm, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 nhà bếp, 1 máy giặt, 1 phòng ăn và 1 khu vực lưu trữ thức ăn. Sau 45 ngày xây dựng tại công xưởng, ngồi nhà được vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng tới bờ biển trong khoảng 4 tiếng, sau đó, hoàn thiện khâu lắp rắp trong vòng 6 giờ.

Các nhà phát triển dự án cho biết, Remote House sở hữu cấu trúc tổng thể hòa hợp với 1 khung thép được ốp tấm gỗ màu đen cùng với nội, ngoại thất, sàn và tường nhà đều làm bằng gỗ. Những lỗ hở trên cửa sổ dọc theo chiều dài của ngôi nhà cung cấp cho khu vực trung tâm nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Đồng thời, những ô cửa sổ lớn giúp tạo không gian mở cho ngôi nhà.

Remote-House

Tổng diện tích của ngôi nhà Remote House xinh đẹp này là 80m2

Remote-House1

Ngôi nhà được xây dựng trong 45 ngày, vận chuyển trong 4 giờ và hoàn thiện lắp ráp trong 6 giờ

Remote-House2

Ngôi nhà đầy đủ tiện nghi lại được đặt ngay cạnh biển, đây là vị trí có view đáng "mơ ước" với rất nhiều người nhiều người

Remote-House4

Ưu điểm của ngôi nhà là view đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng

Remote-House3

Dù xây dựng trong thời gian chóng vánh

Remote-House5

Những ngôi nhà vẫn đầy đủ tiện nghi

Remote-House6

Một ngôi nhà lý tưởng cho những ai yêu sự tiện lợi và một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên

Tin tức khác

Quảng cáo