Phong thủy nhà ở xấu nên tránh cho những người độc thân

Lượt xem: 699

Đối với những cô nàng hay anh chàng độc thân khi trang trí nhà ở thì cần chú ý tới một số yếu tố về phong thủy nhà ở xấu như sau để tránh gặp xui xẻo trong vấn đề tình duyên.

Đối với những cô nàng hay anh chàng độc thân khi trang trí nhà ở thì cần chú ý tới một số yếu tố về phong thủy nhà ở xấu như sau để tránh gặp xui xẻo trong vấn đề tình duyên.

Dưới đây là một số lời khuyên mà bạn có thể tham khảo nhé !

1. Chú ý đến đặc điểm gian bếp

Trong gian nhà của những người đọc thân thì việc nhìn vào đặc điểm của gian bếp là hết sức quan trọng. Những người có chủ nhà là nữ thì gian bếp là nơi nhìn thấy được vận may cũng như tiền tài của người chủ nhà theo hướng phong thủy, lúc này gian bếp cần tránh những thiết kế có cột đè lên kệ bếp vì như thế sẽ làm hao tổn tiền tài, là phong thủy xấu không có lợi .

phong-thuy-nha-o.jpg

Khi bạn mở của chính của căn bếp mà nhìn thấy bếp ngay lập tức cũng là yếu tố phong thủy xấu không mang lại nhiều vận tiền tài cho bạn mà ngay lập tức thay đổi ngay.

2. Nhà ở đầy đủ tài vị

Đối với những người độc thân thì trong nhà cần có đầy đủ tài vị thích hợp, nhất là vị trí 2 góc của phòng khách đối diện với cửa chính của gia đình, đây chính là vị trí tài vị quan trọng của gia đình bạn cần lưu ý, nếu như có đủ cả 2 tài vị này rồi thì bạn có thể đã thu được khí tốt rồi đấy nhé !

3. Không để cửa chính đối diện ban công

Đối với những người độc thân, khi thiết kế nội thất tuyệt đối không nên để phần cửa chính đối diện với ban công. Đa phần những căn nhà có người độc thân diện tích tương đối nhỏ, vì thế chỉ cần nhìn bên ngoài cũng thấy được rõ mọi thứ ở không gian bên trong đó, chính vì thế cho nên những căn nhà mà bạn thuê hoặc mua tuyệt đối không nên để căn phòng thiết kế theo kiểu mở cửa chính là có thể nhìn ra ban công để tránh cho bạn không giữ được chuyện tình duyên và tiền tài.

phong-thuy-nha-o.jpg

4. Chú ý trần nhà

Những người độc thân khi thiết kế nhà ở cũng cần chú ý tới trần nhà phía trên, tốt nhất là nên dùng những loại trần không thấm dột nước, tốt nhất là bạn nên sửa sang lại cẩn thận trước khi ở để tránh ở trong những căn nhà dột nát, gây ảnh hưởng lớn tới phong thủy cũng như tiền tài và tình cảm của chủ nhà.

Đặc biệt đối với những người độc thân thì trần nhà là nơi phòng ngủ cũng tránh trang trí quá rườm rà để không làm ảnh hưởng tới vấn đề tình cảm, không làm bạn bị phân tâm hoặc là dễ dàng ngoại tình.

5. Chú ý vị trí đặt bàn thờ

Nơi đặt bàn thờ cũng là một trong những vị trí bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi chuyển vào ở nhằm đảm bảo được yếu tố phong thủy trong phòng .

phong-thuy-nha-o.jpg

Khi ở tốt nhất nên cân nhắc cẩn thận về nội thất trong những ngôi nhà định ở, đặt bàn thờ cần đặt đúng vị trí, tức là bên phải thờ tổ tiên , bên trái thờ thần linh, không để dây điện, vật phẩm trang trí hoặc bất kỳ vật dụng nào dính ở bàn thờ để tránh điềm không tốt xảy ra.

6. Lưu ý khi căm hoa tươi và đặt gương

Hoa tươi và gương là những vật dụng thực sự cần thiết cho một căn phòng có người độc thân.

Đối với người độc thân khi cắm hoa tươi thì nên đặt hơ ở bên phải của phòng khách, tuyệt đối không nên dùng hoa giả, hoa nhựa thay thế hoa tươi.

Vị trí đặt gương cũng cần lưu ý, gương nên tránh đặt chỗ đối diện với cửa ra vào,  không đặt gương ở vị trí đầu giường tránh làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

 

 

Tin tức khác

Quảng cáo