LỖI PHONG THỦY Ở CỬA CHÍNH KHIẾN THẦN TÀI KHÔNG GÕ CỬA

Lượt xem: 753

Cửa chính của căn nhà vừa là nơi mọi người đi ra đi vào , đồng thời còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Vì thế, việc bày trí sao cho hợp phong thủy ở vị trí này là việc làm rất quan trọng.

Cửa chính của căn nhà vừa là nơi mọi người đi ra đi vào , đồng thời còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Vì thế, việc bày trí sao cho hợp phong thủy ở vị trí này là việc làm rất quan trọng.

Theo như phong thủy nhà ở, cửa nhà làm chủ mọi sự cát hung trong gia đình. Vì thế, theo như các chuyên gia phong thủy nếu như phát hiện thấy cửa lớn đang mắc những sai lầm dưới đây thì tốt nhất nên thay đổi hoặc điều chỉnh ngay để vận may vào nhà.

1. Mở cửa nhìn thấy gương

Xét về phương diện phong thủy lẫn tâm lý học thì treo gương đối diện với cửa lớn đều làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia chỉ. Xết về phương diện tâm lý thì mỗi lần quay về với tâm trạng mệt mỏi, đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ dẫn tới ám chỉ về tâm lý. Không chỉ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ mà còn khiến mọi người dễ gặp phải ác mộng.

Về mặt phong thủy thì gương đại diện cho những thứ xấu xa và điềm xui. Để vật xấu ở ngay cửa nhà vốn đã là điềm không tốt. Ngoài ra nữa, gương còn có khả năng phản xạ cho nên sẽ đẩy hết mọi tài vận trong nhà ra đường, chặn không cho thần tài vào nhà. Đặc biệt, gương càng lớn thì sẽ càng có ảnh hưởng tiêu cực tới nữ gia chủ.

phong-thuy-nha-o

2. Mở cửa thấy rác

Dân gian cho rằng cửa chính là cửa ra vào của thần tài nên cần sạch sẽ. Không nên để các đồ linh tinh hoặc đồ vật gây sát khí như Tảng đá lớn, giả sơn, bia đá, đống đất, đống cát, đống gạch, cây lớn, cây khô, cột cờ... điều này ngăn cản việc lưu thông khí.

3. Cửa lớn đối mặt với cửa sổ

Cửa lớn là nơi dòng khí vào nhà, khi đối diện với cửa sổ thì sẽ theo đó mà ra, không tụ được khí, gia vận của chủ nhà bị ảnh hưởng lớn, dễ bị phá sản, bị lọt tiền tài.

phong-thuy-nha-o

Nếu như mắc phải lỗi phong thủy này thì bạn cần lắp cửa phụ ở giữa cửa chính và cửa sổ hoặc đặt đồng tiền khai quang ngũ đế.

4. Cửa đi của các phòng đối nhau

Trong nhà có nhiều phòng thì nên bố trí cửa tránh đối nhau trực tiếp vì khi các cửa thông nhau thì sẽ làm cho dòng khí trong nhà không được hài hòa, làm ảnh hưởng tới phong thủy chung trong nhà. Theo như các chuyên gia , phạm trường hợp này người trong nhà sẽ xảy ra xung đột. Nếu không thể bố trí lại thì ãy dùng bình phong hoặc những tấm rèn để cải thiện.

phong-thuy-nha-o

5. Mở cửa thấy nhà vệ sinh

Trong phong thủy , nhà vệ sinh thường được xem là xấu, chính vì thế mà nơi đặt nhà vệ sinh đều là vị trí hung nhất trong căn nhà với mục đích "lấy độc trị độc". Nếu như mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kị . Ngoài việc khiến gia chủ gặp xui thì còn ảnh hưởng tới sức khỏe.Có thể trao rèm hoặc tranh sơn thủy ngay trước nhà vệ sinh để hóa giải.

7. Mở cửa thấy cầu thang

Nếu mở cửa thấy cầu thang đối diện hoặc thang máy sẽ bị lọt tài, hao tốn của và năng lượng phong thủy sẽ xộc vào nhà một cách đột ngột, bất ngờ vào những tầng ca hơn và thấp hơn, từ đó gây rối loạn khí , gia vận sẽ không ngừng sa sút.

Bạn có thể đặt cầu thang 1 tấm bình phong, khiến cho khí theo tấm bình phong quay vào bên trong căn nhà.

Để hóa giải, các chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng có thể đặt chậu cây lá rộng thật lớn trước cửa.

 

Tin tức khác

Quảng cáo

Liên kết website